GIỚI THIỆU VỀ BẾP VÀ GIA DỤNG CAO CẤP TAKA

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Bếp và Gia dụng cao cấp Taka đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp có chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước. Đặc biệt, nhiều dòng sản phẩm đã được Taka đưa vào nghiên cứu với những xử lý chống ẩm, lớp mạ chống ăn mòn, kính chịu lực,...giúp sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn siêu bền. Những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ như: bếp điện - từ, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, máy lọc nước và đồ gia dụng như nồi cơm, ấm điện,…luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.

Tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu về Bếp và gia dụng cao cấp tại Việt Nam, đến nay Taka đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp và không ngừng mở rộng hệ thống phân phối bao gồm 14 chi nhánh và hơn 3000 đại lý trên toàn quốc. Taka luôn đặt tiêu chí tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu với tôn chỉ kinh doanh là “Chất lượng thực, giá trị thực”.  Đây không chỉ là cam kết của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Taka đối với khách hàng mà tôn chỉ trên còn được xem là “kim chỉ nam” dẫn đường cho sự phát triền bền vững của Taka.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn“ Ấm nhà, hồng bếp”  bằng những sản phẩm kết tinh từ tri thức, sự trung thực và ân cần.

Tầm nhìn:

TAKA là thành viên được mọi gia đình chào đón, xứng đáng vì có sự thân thiện, tích cực, bền bỉ và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi:

Học hỏi - Phụng sự - Sáng tạo - Giá trị - Hiệu quả

Slogan:

Chất lượng thực, giá trị thực

Biểu trưng- Logo:

Logo Taka

Ý tưởng  ngôi nhà Taka:

Con người đã bắt đầu xây dựng nhà để ở cách đây khoảng 30.000 năm TCN. Nhà là nơi sống làm việc, nghỉ ngơi của mọi gia đình nên nhà có ý nghĩa rất lớn cả về tinh thần lẫn vật chất.

Bếp chính là trung tâm của gia đình, của "nhà" và tượng trưng cho tình yêu thương, giúp giữ gìn lửa ấm, là sự liên kết giữa người đàn ông và người đàn bà - các thành viên gia đình. Bếp giúp cuộc sống được duy trì và sinh sôi...Nhà và bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn giúp cho mọi người gần gũi với nhau hơn bởi hơi ấm và sự gắn kết qua các sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt trong những lúc cả nhà sum họp quây quần trong bữa cơm và cùng nhau chia sẻ. Có Taka để: Ấm nhà, hồng bếp

Logo TAKA:

Logo thể hiện theo xu hướng thiết kế mới với họa tiết, đường nét đơn giản. Phông chữ được vẽ riêng với các đường nét chắc khỏe, mạnh mẽ tạo nên hình ảnh thương hiệu Taka hiện đại, kỹ thuật, năng động và sự tin cậy.

Hình tượng cách điệu chữ A: Điểm nhấn trong cụm logo là chữ A, chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Alphabet, mang ẩn ý Taka là một thương hiệu hàng đầu.

Chữ A với hình dạng khối 3 chiều được xử lý màu sắc và cách điệu hình ảnh mái ấm của ngôi nhà, NGÔI NHÀ THÔNG MINH, đó là không gian, nơi sống làm việc, mái ấm cho sinh hoạt của mọi gia đình.

Hình tròn trọng tâm trong chữ A: Khối hình tròn tượng trưng cho biểu tượng mặt trời mọc lên vừa gần gũi, vừa thân quen, mặt trời là cội nguồn của sự sống, sự bất tử, vĩnh hằng... cho cảm giác tràn đầy niềm tin, hy vọng, sự ấm áp tràn đầy. Hình tròn cũng chính là khung cửa sổ trong ngôi nhà.

Biểu tượng hình tròn còn xuất hiện trên lá cờ Nhật, giúp liên tưởng tới đặc tính sản phẩm đến từ Nhật Bản: chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Đặc biệt là hàng điện tử gia dụng Nhật Bản, luôn được đánh giá cao về chất lượng, uy tín trong thị trường quốc tế, là công nghệ quản lý chất lượng mà Taka áp dụng.

Thành tích đạt được

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Taka luôn tự hào là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối Bếp và Gia dụng cao cấp.

Sản phẩm mang thương hiệu Taka đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, Taka đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn:

  • Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
  • Chứng nhận 3K (không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ) do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiêp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng năm 2014.
  • Top 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.
  • Chứng nhận "Thương hiệu Xanh 2014" do Bộ kế hoạch và đầu tư -  Tạp chí Kinh tế và dự báo trao tặng.
  • Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo người tiêu dùng trao tặng 2015.
  • Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo người tiêu dùng trao tặng 2016.
  • Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn.

Xem thêm bếp từ Xem thêm bếp điện từ Xem thêm bếp gas âm Xem thêm máy hút mùi Xem thêm lò nướng Xem thêm máy lọc nước Xem thêm nồi áp suất Xem thêm nồi đa năng Xem thêm máy sinh tố Xem thêm nồi cơm điện Xem thêm hướng dấn Xem thêm tin tức